Khách sạn - Nhà hàng Việt

Thứ hai - 16/03/2015 17:54

Tổ hợp khách sạn - nhà hàng - cà phê Việt trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 1 Cẩm Xuyên tọa lạc trên diện tích 10.000m2 tại trung tâm khu du lịch Thiên Cầm - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh.

Địa chỉ:  Khu du lịch Thiên Cầm – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh
Số sao:
Điện thoại: 0393.75.75.75
Fax: 0393.75.76.77
Di động: 0946.487.999
Email: 
Website:
Facebook:
Giá phòng: Quý khách liên hệ với chúng tôi bằng các phương tiện liên lạc trên để nhận sự tư vấn tốt nhất và giá phòng hợp lý nhất trong mọi thời điểm.
Chuyển khoản:

Nằm song song với bãi biển cách biển 10m, hệ thống Tổ hợp khách sạn - nhà hàng - cà phê Việt kinh doanh các dịch vụ Lưu trú với khách sạn tiêu chuẩn 1 sao gồm 27 phòng nghỉ, ăn uống đặt tiệc hội nghị với khu nhà hàng chứa 550 thực khách, tiệc ngoài trời, đốt lửa trại, có tàu tham quan các đảo, câu mực ban đêm. Dịch vụ cà phê giải khát kem tươi, karaoke gồm 3 phòng đạt tiêu chuẩn.

Chúng tôi tổ chức tham quan các di tích lịch sử văn hóa trong tỉnh và du lịch cửa khẩu Cầu Treo, Nước bạn Lào... và phục vụ theo yêu cầu của khách.

Với phương châm "Niềm tin là Thương hiệu" chúng tôi đã nổ lực hoàn thiện xây dựng cơ sở vật chất cũng như tay nghề cán bộ công nhân để phục vụ quý du khách có một kỳ nghỉ lý thú và ý nghĩa... sự ủng hộ và góp ý của quý khách chính là sự giúp đỡ lớn lao cho doanh nghiệp chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách. 

Khách sạn - Nhà hàng Việt

Khách sạn - Nhà hàng Việt

Khách sạn Thiên Cầm

Khách sạn Thiên Cầm, Cẩm Xuyên

(Theo ThienCamnet)


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Khách sạn Cửa Lò