Quảng cáo và thiết kế web miễn phí cho khách sạn, nhà hàng, dịch vụ du lịch tại Thiên Cầm

Thứ bảy - 21/03/2015 16:16

Nhằm tạo điều kiện để cá nhân, công ty đang kinh doanh khách sạn, nhà hàng và dịch vụ du lịch tại Thiên Cầm có điều kiện quảng bá lớn mạnh, chúng tôi nhận hỗ trợ thiết kế web miễn phí cho những ai có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi nhận quảng cáo miễn phí trên trang web dulichthiencam.com.vn và khachsanthiencam.vn.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động du lịch ở khu du lịch Cửa Lò (dưới tên miền dulichcualo.vn và dulichcualo.com.vn), chúng tôi sẽ giúp quý khách cung ứng những dịch vụ tốt nhất đến với du khách khắp mọi miền tổ quốc.

1. Quảng cáo miễn phí trên cổng thông tin du lịch Thiên Cầm.

Để tạo ra một kho thông tin về hệ thống nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng ăn uống và các dịch vụ du lịch Thiên Cầm, chúng tôi rất khuyến khích quý vị hợp tác cung cấp thông tin (khách sạn, nhà nghỉ, dịch vụ ăn uống, giải trí...) để cùng xây dựng, phát triển và góp phần quảng bá khu du lịch Thiên Cầm.

Những thông tin này, sẽ được chúng tôi giới thiệu vào các chuyên mục tương ứng (khách sạn, nhà hàng, dịch vụ karaoke, điểm giải trí…) trên website dulichthiencam.com.vn khachsanthiencam.vn.

Chúng tôi nhận giới thiệu, quảng cáo các dịch vụ du lịch liên quan ở Thiên Cầm miễn phí trên trang web dulichthiencam.com.vn và khachsanthiencam.vn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có kinh phí duy trì và hoạt động, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp (có số điện thoại, email, website, fax...) chúng tôi chấp nhận các quảng cáo có phí trên trang web với những ưu đãi đặt biệt. Với một khoảng kinh phí rất nhỏ, doanh nghiệp của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn.

Với quảng cáo có phí, các bạn sẽ được ưu tiên đặt các logo/banner bằng hình ảnh, flash, các link text ở trang chủ hoặc các vị trí thiết yếu trên website. Các quảng cáo có phí sẽ được đặt số điện thoại, fax, email, địa chỉ của đơn vị được quảng cáo cùng những thông tin giới thiệu chi tiết, chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu, quý khách sẽ được sở hữu một email chuyên nghiệp dưới dạng ten_su_dung@khachsanthiencam.vn hoặc ten_su_dung@dulichthiencam.com.vn.

Trang web của chúng tôi hiện nay hoạt động song song với nhiều cá nhân, đơn vị chuyên về du lịch, đặt phòng, đặt tour... ở Thiên Cầm và trên cả nước nên quý khách quảng cáo có phí sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ của chúng tôi trong quá trình kinh doanh. Những doanh nghiệp quảng cáo có phí sẽ được chúng tôi ưu tiên giới thiệu, tư vấn và đưa khách du lịch đến nghỉ ngơi, ăn uống, hát karaoke… khi khách có nhu cầu.

2. Hộ trợ thiết kế web miễn phí.

Bước vào kỷ nguyên thông tin, nếu bạn đang kinh doanh các ngành nghề dịch vụ, du lịch mà không có website thì thật lạc hậu. Hiện nay, với chi phí từ 5 triệu trở lên, các bạn đã có thể sở hữu được một website chuyên nghiệp với nhiều chức năng.
Tuy nhiên, các bạn có cơ hội được sở hữu một website miễn phí nhưng chuyên nghiệp không khác gì một website có phí nếu sử dụng dịch vụ trên cổng thông tin du lịch Thiên Cầm: dulichthiencam.com.vn và khachsanthiencam.vn.
Với trang web miễn phí này, dịch vụ của bạn sẽ được gắn liền cùng chúng tôi với tên miền khachsanthiencam.vn/ad/ten_su_dung hoặc ten_su_dung.khachsanthiencam.vn hoặc ten_su_dung.dulichthiencam.com.vn.

Một số trang web miễn phí được chúng tôi thiết kế cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp miễn phí trên địa bàn Thị xã Cửa Lò:
1. Hãng xe Phúc Lợi
2. Khách sạn Trung Thành Cửa Lò
3. Khách sạn Hương Trà Cửa Lò
4. Nhạc sĩ Lê An Tuyên
5. PGS-TS Vũ Đăng Hiến
6. Khách sạn Tây Đô
7. Đậu Hà Lan
8. Khách sạn Vinh Hạnh

Để được sở hữu trang web miễn phí, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:
1. Trực tiếp
- Điện thoại: 0977.610.686/0913.969.353
- Email: dulichthiencam.com.vn@gmail.com
- Facebook: facebook.com/khachsanthiencam.vn?ref=hl
2. Qua hệ thông contact tự động:
- Click vào đây: http://khachsanthiencam.vn/contact/
3. Phản hồi trực tiếp vào ngay bài viết dưới đây.

(Cổng thông tin DLTC)


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Khách sạn Cửa Lò