Du Lich ThienCam.com.vn Tiên phong trong sứ mệnh quảng bá du lịch Thiên Cầm

Thứ bảy - 21/03/2015 05:31

Là một trong những khu du lịch biển phát triển với tốc độ khá nhanh, Thiên Cầm đang dần trở thành điểm du lịch lý tưởng, hấp dẫn và thu hút khách nhất hiện nay.

Giới thiệu về cổng thông tin du lịch Thiên Cầm

Nhằm góp phần quảng bá và giới thiệu khu du lịch biển Thiên Cầm đến với du khách trên mọi miền đất nước và ra thế giới, chúng tôi đã xây dựng một trang thông tin điện tử hoàn thiện và đi vào chuyên nghiệp dưới tên miền: dulichthiencam.com.vn và khachsanthiencam.vn.

Trang web là một kho thông tin đồ sộ giới thiệu về con người, mảnh đất Thiên Cầm. Đồng thời, thông qua trang web này, chúng tôi giới thiệu đến với du khách trên mọi miền đất nước và thế giới những điểm du lịch hấp dẫn, những nét văn hóa truyền thống, đặc sản, hệ thống khách sạn - nhà nghỉ, các dịch vụ ăn uống và hệ thống nhà hàng… tại Thiên Cầm thông qua các hệ thống internet và để du khách tìm hiểu và lựa chọn trước khi đến du lịch tại Thiên Cầm.

Với sự phát triển bùng nổ hiện nay của internet, nhu cầu thiết yếu (tìm khách sạn, tìm điểm du lịch, đặc sản, văn hóa…) khi tìm kiếm thông tin của du khách sẽ thông qua các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như: google.com, yahoo.com, bing.com, xalo.vn… Nhận thấy điều đó, bằng các hình thức quảng cáo và lượng thông tin hiện có, trang web chúng tôi tạo ra luôn đứng ở vị trí chủ chốt, đầu tiên ở các trang tìm kiếm.

bien thien cam vien ngoc

Bằng các bài viết giới thiệu về Thiên Cầm trên hệ thống các trang web, diễn đàn chuyên về du lịch, khách sạn, rao vặt… du khách sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn thông qua dulichthiencam.com.vn và khachsanthiencam.vn.

Tham gia xây dựng và hoạch định sự phát triển cho trang web đều là những cá nhân có kinh nghiệm trong kinh doanh dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn hàng chục năm, hiện là các nhà báo, cá nhân kinh doanh các dịch vụ du lịch nên chúng tôi tự tin ddulichthiencam.com.vn và khachsanthiencam.vn sẽ là trang thông tin NHANH NHẤT, NHIỀU NHẤT, KỊP THỜI NHẤT, CẦN THIẾT NHẤT khi cung cấp thông tin về  Thiên Cầm cho du khách và bạn đọc.

Rất mong sự hợp tác từ quý khách.

(Cổng thông tin DLTC)


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Những tin cũ hơn

Khách sạn Cửa Lò
 • Khách sạn Ngành giáo dục đào tạo Nghệ An

  Khách sạn Ngành giáo dục đào tạo Nghệ An được trang bị nội thất tiện nghi, phòng ốc sang trọng, lịch sự và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.
 • Nhà hàng, Khách sạn Thuý Hiếu

  Nhà Hàng Thuý Hiếu được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại với điện tích xây dựng trên 600m2, phòng ăn chính phục vụ cùng lúc 600 thực khách, 03 phòng ăn lạnh mỗi phòng mục vụ trên 20 thực khách, bể nuôi hải sản tươi sống, quầy bar, Karaoke, sảnh ngoài bãi biển, vệ sinh khép kín.
 • Khách sạn Tuấn Quang Cửa Lò

  Khách sạn Tuấn Quang tọa lạc Khối 1- Phường Thu Thủy - TX Cửa Lò (nằm phía sau Khách sạn Công Đoàn), vị trí trung tâm bãi tắm Cửa Lò, gần chợ hải sản và các trung tâm vui chơi giải trí tại Cửa Lò.
 • Khách sạn A & T Cửa Lò

  Khách sạn A & T là một khách sạn thuộc Doanh nghiệp tư nhân, nằm ở vị trí trung tâm bãi tắm Cửa Lò. Cách bãi biển khoảng 100m, gần chợ hải sản và các điểm vui chơi giải trí ở Cửa Lò.
 • Khách sạn Phố Biển Cửa Lò

  Khách sạn Phố Biển nằm cách biển 50m, gần quảng trường Bình Minh - vị trí đông vui nhất của bãi tắm Cửa Lò. Là một trong những khách sạn có uy tín từ nhiều năm qua, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với quý khách.