Du Lich ThienCam.com.vn Tiên phong trong sứ mệnh quảng bá du lịch Thiên Cầm

Thứ bảy - 21/03/2015 16:31

Là một trong những khu du lịch biển phát triển với tốc độ khá nhanh, Thiên Cầm đang dần trở thành điểm du lịch lý tưởng, hấp dẫn và thu hút khách nhất hiện nay.

Giới thiệu về cổng thông tin du lịch Thiên Cầm

Nhằm góp phần quảng bá và giới thiệu khu du lịch biển Thiên Cầm đến với du khách trên mọi miền đất nước và ra thế giới, chúng tôi đã xây dựng một trang thông tin điện tử hoàn thiện và đi vào chuyên nghiệp dưới tên miền: dulichthiencam.com.vn và khachsanthiencam.vn.

Trang web là một kho thông tin đồ sộ giới thiệu về con người, mảnh đất Thiên Cầm. Đồng thời, thông qua trang web này, chúng tôi giới thiệu đến với du khách trên mọi miền đất nước và thế giới những điểm du lịch hấp dẫn, những nét văn hóa truyền thống, đặc sản, hệ thống khách sạn - nhà nghỉ, các dịch vụ ăn uống và hệ thống nhà hàng… tại Thiên Cầm thông qua các hệ thống internet và để du khách tìm hiểu và lựa chọn trước khi đến du lịch tại Thiên Cầm.

Với sự phát triển bùng nổ hiện nay của internet, nhu cầu thiết yếu (tìm khách sạn, tìm điểm du lịch, đặc sản, văn hóa…) khi tìm kiếm thông tin của du khách sẽ thông qua các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như: google.com, yahoo.com, bing.com, xalo.vn… Nhận thấy điều đó, bằng các hình thức quảng cáo và lượng thông tin hiện có, trang web chúng tôi tạo ra luôn đứng ở vị trí chủ chốt, đầu tiên ở các trang tìm kiếm.

bien thien cam vien ngoc

Bằng các bài viết giới thiệu về Thiên Cầm trên hệ thống các trang web, diễn đàn chuyên về du lịch, khách sạn, rao vặt… du khách sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn thông qua dulichthiencam.com.vn và khachsanthiencam.vn.

Tham gia xây dựng và hoạch định sự phát triển cho trang web đều là những cá nhân có kinh nghiệm trong kinh doanh dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn hàng chục năm, hiện là các nhà báo, cá nhân kinh doanh các dịch vụ du lịch nên chúng tôi tự tin ddulichthiencam.com.vn và khachsanthiencam.vn sẽ là trang thông tin NHANH NHẤT, NHIỀU NHẤT, KỊP THỜI NHẤT, CẦN THIẾT NHẤT khi cung cấp thông tin về  Thiên Cầm cho du khách và bạn đọc.

Rất mong sự hợp tác từ quý khách.

(Cổng thông tin DLTC)


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Những tin cũ hơn

Khách sạn Cửa Lò